Tin tức‎ > ‎

Ý nghĩa đồng tiền 2 USD hình con heo

Ý nghĩa đồng tiền 2 USD hình con heo

Bài viết sau mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa đồng tiền 2 USD hình con heo do Bộ Tài Chính Mỹ phát hành nhân dịp năm mới 2019.


Sau các lần ra mắt với các phiên bản tờ 2 đô hình con dê, khỉ, gà, chó nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người, đặc biệt là các quốc gia châu Á, Bộ Tài Chính Mỹ đã tiếp tục in ấn và phát hành tờ 2 USD hình con heo. Bài viết sau mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa đồng tiền 2 USD hình con heo do Bộ Tài Chính Mỹ phát hành nhân dịp năm mới 2019.


Ý nghĩa đồng tiền 2 USD hình con heoÝ nghĩa tiền 2 dolars con heo

Nối tiếp sự thành công của những mẫu tiền 2 USD in hình linh vật mạ vàng được phát hành vào dịp tết năm mới của người Châu Á những năm trước. Do đó, để chào đón năm mới 2019 Bộ Tài Chính Mỹ tiếp tục cho in và phát hành đồng tiền 2 đô hình con heo.

Con heo loài vật đứng cuối cùng trong 12 con giáp, là con vật quen thuộc gắn bó với đời sống con người. Heo còn là biểu tượng của sự phồn thực, ấm no sung túc.

Trao tặng bạn bè, người thân những đồng tiền 2 USD in hình con heo mạ vàng chính là lời chúc tốt đẹp, mong ước tài lộc, may mắn sẽ đến với họ trong năm mới.

Bộ sản phẩm đồng tiền 2 đô hình con heoTrọn bộ tiền 2 USD heo mạ vàng

Đây chính là món quà tặng đầy ý nghĩa mà ai cũng mong được nhận trong thời khắc tết đến xuân sang. Bộ sản phẩm chuẩn đồng tiền 2 USD hình heo gồm:

●   1 tờ tiền 2 USD thật hình heo mạ vàng 2019

●   1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn

●   1 bao da màu xanh sang trọng

●   1 giấy chứng nhận chống hàng giả của Mỹ

Giá bán trọn bộ chỉ 350.000/bộ

Có giá sỉ cho quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng gọi 0903 786 749

Nếu Quý khách có nhu cầu mua đồng tiền 2 USD hình heo mạ vàng này làm vật kỷ niệm, tặng bạn bè, người thân trong năm mới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin theo thông tin:

Địa chỉ: 178/27 Phan Đăng Lưu, F 3, Q. Phú Nhuận

Hotline/Zalo/Viber: 0903 786 749 A Trí

Web: https://shoptienthegioi.com/

https://lixitet.net

https://shoplixitet.com

Email: shoplixitet@gmail.com

Giao dịch toàn quốc giao hàng tận nơi - Đảm Bảo Uy Tín - Đúng sản phẩm


Comments