Tin tức‎ > ‎

Tiền con heo của Papua Newguinea tiền lì xì cực HOT cho năm 2019

Tiền con heo của Papua Newguinea tiền lì xì cực HOT cho năm 2019

Tiền con heo của Papua Newguinea với mệnh giá 20 Kina được đánh giá là tiền lì xì cực HOT “làm mưa làm gió” trong năm 2019 này. Không chỉ có thiết kế ấn tượng, độc đáo mà tờ tiền lì xì Papua Newguinea còn mang đến nhiều ý nghĩa may mắn mang đến tài lộc cho người được nhận.

Tiền con heo của Papua Newguinea với mệnh giá 20 Kina được đánh giá là tiền lì xì cực HOT “làm mưa làm gió” trong năm 2019. Không chỉ có thiết kế ấn tượng, độc đáo mà tờ tiền lì xì Papua Newguinea còn mang đến nhiều ý nghĩa may mắn mang đến tài lộc cho người được nhận.

Tại sao tiền con heo của Papua Newguinea lại HOT vào năm 2019?

Tiền hình con heo được phát hành bởi đất nước Papua Newguinea và có mệnh giá 20 Kina. Theo dự đoán thì tờ tiền này sẽ cực HOT vào năm 2019 khi có nhiều ý nghĩa may mắn cho người sở hữu. Tiền được phát hành vào năm 2008 nhân dịp kỷ niệm ngân hàng trung ương tròn 35 năm.

Tiền con heo Papua Newguinea mang đến nhiều may mắn cho người nhận


Sản phẩm có in hình chú heo rừng hào phóng, siêng năng và tốt bụng và cũng là linh vật đại diện cho Tết nguyên đán 2019. Bên cạnh đó, tờ tiền này còn được sản xuất bằng chất liệu cotton bền bỉ, đẹp mắt.

Tiền hình con heo 20 Kina tại Shoptienthegioi có giá bán là 50.000 đồng. Bên cạnh sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp thêm tiền các quốc gia khác, tiền xưa Việt Nam với giá thành hấp dẫn.

Chúng tôi nhận ship với đơn hàng trên 100.000 đồng và Free ship với đơn hàng trên 500.000 đồng. Hỗ trợ thanh toán tận nhà, giao hàng tận nơi và giao dịch trên toàn quốc.

Hi vọng với bài viết này thì bạn đã có thêm nhiều thông tin về tiền hình con heo. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với Shoptienthegioi.com để được hỗ trợ tận tình nhất.


Comments