Tin tức‎ > ‎

Tiền 2usd con heo - Tiền lì xì tết 2019

Tiền 2usd con heo - Tiền lì xì tết 2019

Tiền 2 dola in hình con heo mạ vàng

Tết năm nay bộ tài chính Mỹ tiếp tục cho phát hành tờ tiền 2 usd in hình con heo cho cộng đồng người châu á và các nước có sử dụng lịch của Trung quốc nhằm mục đích lì xì và lưu niệm cho dịp tết 2019 năm Kỷ Hợi theo lịch Trung Quốc, và không có giá trị lưu hành. Tiền 2 dola in hình heo mạ vàng mang lại ý nghĩa may mắn sung túc, mới lạ, độc đáo cho gia chủ rất phù hợp làm tiền lì xì tết, quà biếu tết cho bạn bè, khách hàng, sếp và người thân.


Tiền 2USD hình con heo với hình ảnh 2 chú heo dễ thương mập mạp báo hiệu một năm mới nhiều tài lộc sum túc, nhiều may mắn, nhiều điều lành cho người tặng và được tặng. Được nhủ vàng một cách tinh sảo, toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp cho tờ 2USD. Tiền 2USD hình con heo xứng đáng là một món quà tết, tiền lì xì tết, cực độc, cực ý nghĩa cho năm mới 2019.

Năm nay tờ 2usd con heo được Bộ Tài Chính Mỹ đã áp dụng công nghệ in 3D C-Thru Vision với các hình ảnh bảo mật độc quyền được in trong các hoa văn xen kẻ trên giấy chứng nhận cũng như tờ tiền nhằm chống làm giả, như vậy sẽ không còn hiện tượng làm giả giống như những năm nữa đảm bảo an tâm cho quý khách hàng.


Bộ sản phẩm gồm: Tiền 2usd con heo mạ vàng + Bao lì xì luckymoney + Bao da xanh + Giấy chứng nhận


Shoptienthegioi.com cam kết hàng của chúng tôi là nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, nếu không đúng hàng xin đảm bảo hoàn tiền 100% cho quý khách hàng


Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn 2 usd con heo vui lòng liên hệ 0903 786 749 để được tư vấn kỷ trước khi mua sản phẩm. Quý khách lưu ý khi mua tiền 2 usd hình con heo nên chọn những địa chỉ uy tín để mua tránh trường hợp nhằm lẫn khi mua hàng. Ngoài sản phẩm tiền 2 đô con heo, shop còn nhiều sản phẩm tiền hình con heo khác nhằm mang đến cho khách hàng đa dạng trong sản phẩm. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua


Tiền 2 usd hình con heo

Tiền xu Úc hình con heo

Tiền triệu Dola hình con heo

Tiền macao hình con heo

Tiền kamberra Úc hình con heo

Tiền lì xì tết 2019

Tiền 100 dola macao con heo

Tiền Thuận buồm xuôi Gió

Tiền Mua May Bán Đắt

Tiền campuchia hình Đức Phật

Tiền hình Thiên Chúa

Tiền lì xì Quốc Tế Các Nước

Tiền Tứ Linh - Long Lân Quy Phụng

Tranh tiền Tứ Linh

Tiền lì xì 100 đồng lưu niệm NHNN

Tiền lì xì xưa Việt Nam

Bộ 12 con giáp

Tiền 2 USD 1976

Tiền Triệu Tỷ USD


Comments