Tin tức‎ > ‎

Tiền 100 dola Macao con heo có những ý nghĩa gì nổi bật?

Tiền 100 dola Macao con heo có những ý nghĩa gì nổi bật?


Tiền 100 dola Macao con heo được phát hành để hưởng ứng dịp tết Kỷ Hợi 2019. Thực tế thì tờ tiền này là tiền lưu niệm không có giá trị lưu hành và sử dụng, chất liêu cotton

Tìm hiểu về tiền 100 dola Macao con heo

Tiền macao hình con heo được phát hành nhằm chào mừng dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Được biết, 100 dola Macao này là là bản thiết kế thử nghiệm trước khi phát hành tiền hình con heo macao 10 dola. Nhìn chung thì 100 dola Macao có mẫu mã bên ngoài tương đồng với tiền 10 dola macao con heo cả về màu sắc lẫn hình dáng.

Ý nghĩa về tờ 100 dola Macao con heo

Tờ 100 dola Macao được đánh giá cao về cả hình ảnh lẫn màu sắc, sản phẩm nổi trội với hình ảnh chú heo dễ thương được in trên tờ tiền hồng với ý nghĩa mang tài lộc và tiền tài đến cho chủ sở hữu.
100 dola Macao con heo mang ý nghĩa tài lộc và thịnh vượng


Đặc biệt khi rọi máy soi tiền vào bên dưới đồng tiền 100 Macao thì bạn sẽ thấy 100 chữ “PHÚC” được xem như là lời chúc trân quý và bình an đến cho bạn. Chính vì vậy bạn có thể dành tờ tiền này để lì xì hoặc biếu người thân, sếp vào dịp Tết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu đồng tiền 100 dola Macao, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất. Chúng tôi có cung cấp sỉ tiền 100 dola Macao với số lượng lớn với giá tốt nhất cho các khách có nhu cầu bán buôn

Giao dịch toàn quốc giao hàng tận nơi - Đảm Bảo Uy Tín - Đúng sản phẩm

Địa chỉ: 178/27 Phan Đăng Lưu, F 3, Q. Phú Nhuận

Hotline/Zalo/Viber: 0903 786 749 A Trí

Web: https://shoptienthegioi.com/

http://lixitet.net

https://shoplixitet.com

Email: shoplixitet@gmail.com


Comments