Tin tức‎ > ‎

Cặp tiền xu Úc vàng bạc hình con heo mang ý nghĩa gì?

Cặp tiền xu Úc vàng bạc hình con heo mang ý nghĩa gì?

Theo trào lưu cứ đến dịp năm mới, các quốc gia lại tung ra những đồng tiền lì xì hình các linh vật năm mới. Năm Kỷ Hợi 2019 Bộ Tài Úc cho phát hành cặp đồng xu mạ vàng bạc hình heo… Vậy cặp tiền xu Úc vàng bạc hình con heo này mang ý nghĩa gì đặc biệt mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của cặp đồng xu Úc vàng bạc hình con heo

Cặp đồng xu Úc vàng bạc hình con heo do Bộ Tài Chính Úc sản xuất được làm bằng niken sáng bóng bên ngoài mạ vàng, bạc dày 2 micromet. Dưới ánh sáng mặt trời cặp đồng tiền này càng ánh lên sắc vàng bạc đẹp mắt


Hình ảnh tiền xu Úc hình con heo mạ vàng


Hình ảnh tiền xu Úc hình con heo mạ bạc

Cặp đồng xu Úc vàng bạc hình con heo có mặt sau giống nhau. Mặt sau của 2 đồng xu là hình ảnh chân dung của  nữ hoàng Elizabeth đệ nhị đội vương miệng đầy quý phái.

Mặt trước đồng xu Úc hình heo mạ vàng là hình ảnh 1 chú heo cùng dòng chữ “Year of The Pig” cùng dòng chữ Hoa với ý nghĩa dịch sang tiếng Việt là Hợi.

Mặt trước đồng xu mạ bạc là hình ảnh 5 mẹ con nhà heo gồm heo đáng yêu mạ bạc được in dòng chữ tiếng Anh “Year of The Pig” và dòng chữ tiếng Trung khi dịch sang tiếng Việt là Hợi.

Ý nghĩa của cặp đồng xu Úc vàng bạc hình con heo


Ý nghĩa của cặp đồng xu Úc vàng bạc hình con heo


Theo quan niệm của người Châu Á, heo là con vật xếp cuối cùng trong danh sách các con giáp. Đây cũng là con vật quen thuộc gắn bó với đời sống con người. Ngoài ra, heo còn là biểu tượng của sự sung túc, ấm no.

Gửi tặng bạn bè, người thân những món quà lì xì mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 những cặp tiền xu Úc vàng bạc hình con heo là lời chúc mong muốn bạn bè, người thân luôn gặp nhiều may mắn thành công trong công việc, cuộc sống.

Bài viết trên đây chúng ta vừa đi tìm hiểu ý nghĩa của cặp tiền xu Úc hình con heo. Nếu như Quý khách có nhu cầu mua tiền xu vàng bạc hình con heo làm vật kỷ niệm, tặng bạn bè, người thân trong năm mới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 178/27 Phan Đăng Lưu, F 3, Q. Phú Nhuận

Hotline/Zalo/Viber: 0903 786 749 A Trí

Web: https://shoptienthegioi.com/

http://lixitet.net

http://shoplixitet.com

Email: shoplixitet@gmail.com


Comments