Tiền con heo Papua NewGuinea

Tiền hình con heo Papua Newguinea cực đẹpTết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, bạn đã có ý tưởng gì cho tiền lì xì đầu năm chưa? Hãy thử nghĩ đến tiền con heo cực đẹp của nước Papua Newguinea này nhé? Chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa dành cho người thân của bạn trong dịp Tết này đấy.

GIÁ BÁN: 50.000/TỜ

SỐ LƯỢNG: GỌI 0903 786 749tiền con heo


=====================

Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, bạn đã có ý tưởng gì cho món quà lì xì đầu năm chưa? Tiền con heo cực đẹp của nước Papua Newguinea chắc chắn sẽ là một món quà lì xì độc đáo và ý nghĩa dành cho người thân của bạn trong dịp Tết này đấy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về loại tiền này nhé!


Tiền hình con heo của Papua Newguinea


Là loại tiền được phát hành năm 2008 nhân kỷ niệm 35 năm Ngân hàng Trung Ương của quốc gia Papua Newguinea với mệnh giá 20 Kiat.

Mặt trước của tờ tiền là hình con heo rừng. Theo phong thủy, heo rừng là động vật mang lại may mắn, sự thịnh vượng, giàu có và thành công. Nó cũng là một linh vật giúp che chắn những thiên tai rất tốt cho con người.


Tiền con heo papua newgiunea

Tiền con heo Papua NewGuineaTiền hình con heo Papua NewGuinea dùng để làm gì?


Đây là một trong số tờ tiền đẹp mắt và có ý nghĩa nhất để làm quà lì xì cho năm mới 2019. Nó không chỉ là món quà độc đáo mà còn có ý nghĩa rất lớn cho người thân và bạn bè trong dịp Tết Kỷ Hợi sắp tới.

Shop LIXITET.NET là đơn vị cung cấp tiền con heo của nước Papua NewGuinea. Đảm bảo tiền mới, cực đẹp và số lượng lớn cho tất cả khách hàng có nhu cầu.


tiền con heo papua newguinea


GIAO DỊCH TOÀN QUỐC – GIAO HÀNG TẬN NƠI

NHẬN HÀNG THANH TOÁN TIỀN – KHÔNG CẦN ỨNG TRƯỚC

Đảm Bảo Uy Tín - Đúng sản phẩm

Địa chỉ: 178/27 Phan Đăng Lưu, F 3, Q. Phú Nhuận

Hotline/Zalo/Viber: C Đào 0977 496 717 - 0903 786 749 A Trí

Email: shoplixitet@gmail.com

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn tiền lì xì cho năm mới 2019 thế nào, hãy thử cân nhắc đến loại tiền con heo của nước Papua NewGuinea cực đẹp này nhé.


Comments