Tiền 2usd hình con heo

Tiền 2 usd con heo - Tiền lì xì tết 2019Tiền 2 usd in hình con heo mạ vàng


Cũng như các năm con dê 2015, năm con khỉ 2016, năm con gà 2017 và năm con chó 2018. Tết năm nay Kỷ Hợi 2019 bộ tài chính Mỹ tiếp tục cho phát hành tờ tiền 2 dollar in hình con heo cho cộng đồng người châu á và các nước có sử dụng lịch của Trung quốc nhằm mục đích lì xì và lưu niệm cho dịp tết 2019 năm Kỷ Hợi theo lịch Trung Quốc, và không có giá trị lưu hành.


Tiền 2 usd in hình heo mạ vàng mang lại ý nghĩa may mắn sung túc, mới lạ, độc đáo cho gia chủ rất phù hợp làm tiền lì xì tết, quà biếu tết cho bạn bè, khách hàng, sếp và người thân.


tiền 2usd con heo
tiền 2usd con heo

Giá bán lẻ: 350.000/ bộ

Giá bán sỉ: inbox


Tiền 2USD hình con heo với hình ảnh 2 chú heo mập mạp dễ thương báo hiệu một năm mới nhiều tài lộc sum túc, nhiều may mắn, nhiều điều lành cho người tặng và được tặng. Được nhủ vàng một cách tinh sảo, toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp cho tờ 2USD. Tiền 2 dola hình con heo xứng đáng là một món quà tết cực độc, cực ý nghĩa cho năm mới 2019.


tiền 2 dolar con heo
tiền 2usd hình con heo đầy đủ phụ kiện

Năm nay tờ 2usd con heo được in với công nghệ in tinh xảo, với giấy cứng nhận có dạ quang bảo an sẽ không còn hiện tượng làm giả giống như năm con gà nữa đảm bảo an tâm cho quý khách hàng.

Shop Lixitet.net cam kết hàng của chúng tôi là nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, nếu không đúng hàng xin đảm bảo hoàn tiền 100% cho quý khách hàng


tiền 2dollars hình con heo
tiền 2usd con heo


Video tiền 2 dolars hình con heo

Tiền 2usd hình con heo


Chúng tôi còn có các loại tiền lì xì tết độc lạ khác như:


Comments