Bao Lì Xì Con Trâu Thần Tài Mạ Vàng

BAO LÌ XÌ HÌNH CON TRÂU THẦN TÀI MẠ VÀNG MANG MAY MẮN, TÀI LỘC CHO NĂM CANH TÝ 2021Giá bán lẻ : 99.000/cái


Trâu là con vật hiền lành, kiên nhẫn và mạnh mẽ nên mang ý nghĩa no đủ, an lành. Trâu trong sơ đồ Bát Quái là quẻ Khôn thuộc Thổ, vì vậy biểu tượng con trâu trong phong thủy thể hiện sự thịnh vượng


Bao lì xì con trâu thần tài mạ vàng 24K


Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, phong tục lì xì là việc không thể thiếu trong truyền thống văn hóa người Việt Nam và một số nước Châu Á. Cùng với sự ngày càng tiến bộ của xã hội, việc lì xì tết ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn . 

Do đó, năm Tân Sửu 2021, BAO LÌ XÌ CON TRÂU THẦN TÀI MẠ VÀNG 24K với thiết kế rất sang trọng và đẹp mắt , tinh tế trong từng chi tiết nhỏ . 
Bao lì xì con trâu thần tài mạ vàng 24KBao lì xì con trâu thần tài mạ vàng có kích thước 7 x 16.5cm , bên ngòai có thiết kế màu đỏ, nhiều hoa văn sang trọng mang đến sự MAY MẮN, CÁT TƯỜNG . 

Bên trong Bao lì xì con trâu thần tài mạ vàng là một con trâu được đúc những nét đường nét rất tinh tế và sắc xảo . Bên ngoài con trâu còn được ốp miếng nhựa để tránh trầy xước , bảo quản lâu dàiBao lì xì con trâu thần tài mạ vàng


Bao lì xì đỏ kèm con trâu mạ thần tài vàng sẽ là một món quà vô cùng độc đáo và mang đến sự MAY MẮN , SUNG TÚC và TÀI LỘC cho gia chủ trong năm TÂN SƯU 2021.
Bao lì xì con trâu thần tài mạ vàng
Chúng tôi cam kết sản phẩm giống hình, hoàn tiền 100% nếu không giống hình

Ship hàng toàn quốc nhanh chóng trong 2-3 ngày là nhận hàng

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Miễn phí ship với đơn hàng trên 500k

Tặng quà hấp dẫn cho các khách hàng mua đơn hàng lớn

Tặng kèm thiệp lì xì lucky money cho các khách hàng mua tất cả các tiền lì xì bằng giấy 

Chúng tôi có bán sỉ lại cho các công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ muốn bán lại, hoặc mua số lượng lớn với giá tốt nhất thị trường . 


Hãy gọi ngay với chúng tôi qua số : 0903 786 749  - 0961 708 031

Website:

shoptienthegioi.com

TMT-Collection.com

lixitet.net

Địa chỉ: 178/27 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

tiền con trâu

tiền hình con trâu

tiền in hình con trâu

tiền con trâu macao

tiền lì xì tết 2021

tiền macao con trâu

TMT Collection


Từ khóa : Tiền con trâu, tiền hình con trâu, xu con trâu, xu hình con trâu, tiền lì tết 2021, tiền 2USD con trâu, tiền macao con trâu, bao lì xì con trâu, bao lì xì hình con trâu mạ vàng, bao lì xì con trâu mạ vàng, bao lì xì thỏi vàng, bao lì xì thần tài

Comments